CBNV nữ Tập đoàn Đất Xanh hân hoan tham gia chương trình “Tôn vinh phái đẹp 8/3”

Tập đoàn Đất Xanh thành công và gây được tiếng vang lớn không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn được đánh giá là nơi có môi trường làm việc đáng mơ ước cùng chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt dành cho CNNV. Đặc biệt, đối với phái đẹp thì Tập đoàn Đất Xanh nói chung và các đấng mày râu trong tập đoàn nói riêng, luôn luôn ưu ái dành tặng cho họ- những quý cô xinh đẹp- nhiều lời chúc hân hoan và những niềm vui bất ngờ đến từ những sự kiện hết sức bí mật, nhằm mang lại nụ cười và những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Đến hẹn lại lên, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã chính thức đến với phái đẹp của Tập đoàn Đất Xanh. Đây là một dịp thật đặc biệt để những quý cô Đất Xanh được “đặc cách” rời xa bộ đồng phục truyền thống hàng ngày, thay vào đó là sự khoe sắc trong nhiều bộ trang phục tự do và yêu kiều. Không khí tại công ty như khác hơn mọi ngày, nhiều vẻ đẹp ẩn giấu của những CBNV nữ khi xuất hiện đã làm cho cánh mày râu có đôi chút trầm trồ ngắm nhìn.

Phòng Nhân sự Tập đoàn Đất Xanh phối hợp cùng Công Đoàn đã tổ chức bí mật Chương trình “Tôn vinh phái đẹp 8/3” với món quà là thỏi son Laneige hết sức dễ thương. Món quà nhỏ được đông đảo chị em đón nhận bởi tính tiện dụng, nhỏ gọn của nó cũng như hài lòng vì sự tâm lý và tinh tế đến từ ban tổ chức chương trình. Đại diện BLĐ Tập đoàn Đất Xanh, Phó Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Đức, Giám đốc Nhân Sự Trần Quốc Thịnh cùng Chủ tịch Công Đoàn Phạm Viết Khai đích thân trao quà đến tận tay từng quý cô tham dự sự kiện. Không chỉ có vậy, Mỗi CBNV nữ còn nhận được quà tặng 200 ngàn đồng từ Công Đoàn Đất Xanh.

Ngay sau khi nhận quà tặng, các quý cô tiếp tục bước vào giai đoạn 2 của chương trình, thưởng thức tiệc buffet cao cấp tại Vincom MegaMall Quận 2 với nhiều món ăn phong phú và tươi ngon. Kết thúc chương trình, giám đốc nhân sự đại diện Tập đoàn Đất Xanh gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV nữ, chúc chị em một ngày lễ vui vẻ và nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chương trình 8/3 của Tập đoàn Đất Xanh:

Theo Tập đoàn Đất Xanh