PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ

Đất Xanh Miền Nam đặc biệt quan tâm và chú trọng đến việc không ngừng cải thiện chính sách phúc lợi, cam kết mang đến cho CBNV chế độ lương tương XỨNG với năng lực, hoa hồng CAO, thưởng NÓNG, phúc lợi HẤP DẪN:

1. LƯƠNG: tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc, xét tăng lương định kỳ 6 tháng/lần.


2. THƯỞNG: đa dạng các hình thức khen thưởng nhằm kịp thời ghi nhận đóng góp của CBNV, tạo động lực phát triển cho tập thể. Chính sách hoa hồng, thưởng “nóng”, thưởng lễ tết luôn nằm trong top so với các công ty cùng ngành nghề.

3. TRỢ CẤP: các khoản trợ cấp hỗ trợ quá trình làm việc và góp phần ổn định cuộc sống của CBNV, như: phụ cấp ăn trưa, chi phí gởi xe, chức vụ, thâm niên,… (tùy theo cấp bậc nhân viên).

4. QUYỀN LỢI NGƯỜI LAO ĐỘNG được đảm bảo và thực hiện ở mức tốt nhất, như: các chế độ bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe cho CBNV và người thân,... để CBNV có thể an tâm công tác và làm việc tại Công ty.

5. ĐÃI NGỘ: Đất Xanh Miền Nam xây dựng chính sách mua nhà ưu đãi đặc biệt dành riêng cho CBNV, chương trình tặng nhà hoặc thưởng cổ phiếu đối với những CBNV có nhiều thành tích và gắn bó lâu dài với Công ty.

6. TEAMBUILDING: các chuyến du lịch, nghỉ mát kết hợp teambuilding trong và ngoài nước được tổ chức hàng năm dành cho tất cả CBNV (tối thiểu 01 lần/năm). Công ty đài thọ mọi chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ dưỡng,...

Đất Xanh Miền Nam đặc biệt quan tâm, chú trọng và đảm bảo thu nhập, đãi ngộ và phúc lợi ngoài lương cho CBNV, góp phần mang đến cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần cho nhân viên.