ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC LÀ CÔNG TÁC TRỌNG YẾU TRONG XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CỦA ĐẤT XANH MIỀN NAM

Đất Xanh Miền Nam đặc biệt quan tâm và tổ chức nhiều hình thức đào tạo khác nhau để nhân viên được cập nhật kiến thức và nâng cao sự hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao, từ nghiệp vụ chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng thực hành xã hội,… không ngừng phát triển từng ngày, hoàn thiện bản thân ngay từ những ngày đầu gia nhập Đất Xanh Miền Nam.

* Chương trình đào tạo tân tuyển và hội nhập dành cho nhân viên mới về văn hóa Đất Xanh Miền Nam, các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho công việc,...

* Chương trình đào tạo inhouse với các chuyên đề được thiết kế riêng, phù hợp với từng thời điểm và đối tượng tham gia. Giảng viên đến từ Ban Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm thực chiến và các đơn vị chuyên huấn luyện doanh nghiệp trong và ngoài nước.

* Chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng (Talent Development) được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ ưu tú, tạo điều kiện cho CBNV phát huy được năng lực, sở trưởng và có những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Song song đó, Đất Xanh Miền Nam có hệ thống E-learning được cập nhật thường xuyên và tổ chức hàng tháng, mang đến nhiều chuyên đề phong phú từ cuộc sống, gia đình đến công việc, giúp CBNV trang bị những kỹ năng và bí quyết để cân bằng giữa cuộc sống riêng và công việc chung.

Đào tạo và phát triển là phương châm của Đất Xanh Miền Nam nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba.

Công ty đặc biệt quan tâm đến sự kỳ vọng của nhân viên về giá trị tương lai và giúp nhân viên tự khai phá giá trị bản thân, xây dựng lộ trình thăng tiến cụ thể, rõ ràng, tạo dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

(Nguồn cung cấp từ BP. Đào tạo của Đất Xanh Miền Nam)