5 LÝ DO NÊN LÀM VIỆC TẠI ĐẤT XANH MIỀN NAM

Đất Xanh Miền Nam sẽ trở thành nơi để người lao động có thể khẳng định và phát triển sự nghiệp.

Đất Xanh Miền Nam sẽ mang đến cho bạn:

1. Chế độ lương tương XỨNG với năng lực, hoa hồng CAO, thưởng NÓNG, phúc lợi HẤP DẪN

Đất Xanh Miền Nam luôn ghi nhận thành quả lao động của CBNV và cam kết mang đến cho bạn:

LƯƠNG: tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc, tăng lương định kỳ 6 tháng/lần.

THƯỞNG: hoa hồng, thưởng “nóng”, thưởng lễ tết luôn nằm trong top so với các công ty cùng ngành nghề.

TRỢ CẤP: hỗ trợ các khoản trợ cấp như: chức vụ, thâm niên, tiền ăn trưa, chi phí gởi xe, chi phí điện thoại, công tác phí, đi lại,… (tùy theo cấp bậc nhân viên).

PHÚC LỢI: chính sách mua nhà ưu đãi dành riêng cho CBNV, tặng nhà hoặc thưởng cổ phiếu đối với những CBNV có nhiều thành tích và gắn bó lâu dài với Công ty.

TEAMBUILDING: du lịch, nghỉ mát kết hợp teambuilding hàng năm trong và ngoài nước.

Đất Xanh Miền Nam đặc biệt quan tâm, chú trọng và đảm bảo thu nhập, đãi ngộ và phúc lợi ngoài lương cho CBNV, góp phần mang đến cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần cho nhân viên.

2. Chương trình đào tạo cùng bạn phát triển từng ngày

Tại Đất Xanh Miền Nam, bạn sẽ thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo từ CƠ BẢN, như: đào tạo hội nhập, kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh, marketing, pháp lý, kiến thức tin học văn phòng, kiến thức về cuộc sống,… đến NÂNG CAO, như: phân tích thị trường, Digital Marketing, hoạch định chiến lược,...

Đất Xanh Miền Nam còn có hệ thống E-learning với các chương trình đào tạo nội bộ từ nghiệp vụ đến kiến thức cân bằng cuộc sống đảm bảo phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày.

3. Hoạch định lộ trình thăng tiến cụ thể và phù hợp định hướng của bạn

Đất Xanh Miền Nam đặc biệt quan tâm đến sự kỳ vọng và định hướng phát triển tương lai của bạn. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể tự khai phá giá trị bản thân, hoạch định lộ trình thăng tiến cụ thể, rõ ràng và từng bước tạo dựng nền tảng vững chắc cho bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

4. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Làm việc tại Đất Xanh Miền Nam, bạn sẽ được là chính mình, thực hiện những công việc đúng với sở trường và phù hợp với định hướng tương lai để có thể phát huy và khẳng định năng lực của bản thân. Đất Xanh Miền Nam không ngừng xây dựng, cải thiện và mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và tôn trọng tư duy khác biệt.

ĐXMN-er là một đội ngũ nhân lực trẻ - năng động – nhiệt huyết – tự tin - hòa đồng - thân thiện.

5. Uy tín của thương hiệu

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Nam trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại TP.HCM và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uy tín trên thị truờng bất động sản Việt Nam. 

Trở thành người Đất Xanh Miền Nam, bạn sẽ làm việc và cống hiến tại một đơn vị thuộc Tập đoàn Đất Xanh – "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" và "Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn". Bạn sẽ là người mang những sản phẩm ưu Việt của một thương hiệu có uy tín và khẳng định vị thế trên thi trường bất động sản hơn 10 năm qua đến với cộng đồng, góp phần mang đến những giá trị “An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi” cho xã hội.

Chúng tôi tự hào là người Đất Xanh Miền Nam. ️

Còn bạn đã sẵn sàng gia nhập vào team Đất Xanh Miền Nam để cùng nhau phát triển sự nghiệp hay chưa?