Đầu tư công nghệ vào khu căn hộ, khách hàng được lợi gì?

Công nghệ giúp giải quyết nhiều vấn đề tồn tại trước đây ở những khu căn hộ, trong đó có yếu tố , an toàn. Chị Thanh Huyền (quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) cho biết, khi tìm hiểu để mua dự án, chị đặc biệt quan tâm đến yếu tố an ninh. Những dự án được trang bị sẵn công nghệ hiện đại như kiểm soát ra vào bằng Face ID hay trang bị sẵn camera trong căn hộ sẽ thuyết phục được chị.

Trước đây phải những dự án cao cấp mới tích hợp những công nghệ hiện đại này do chi phí đầu tư cao. Tuy nhiên giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các dự án vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố công nghệ.

Với mô hình khu đô thị số, Picity Sky Park hiện được đánh giá là dự án tích hợp nhiều công nghệ hiện đại so với cùng phân khúc trên thị trường. Trong đó, đơn vị phát triển dự án là Pi Group đã bắt tay hợp tác với Hyundai HT – thương hiệu smarthome hàng đầu Hàn Quốc để cung cấp công nghệ nhà thông minh đến từng căn hộ.

Những tính năng đặc biệt mà thương hiệu smarthome này cung cấp cho khách hàng như khóa cửa thông minh có khả năng bật mở khi xảy ra hỏa hoạn, trang bị cảm biến để cảnh báo sự xâm nhập của người lạ hay điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà từ xa thông qua app trên điện thoại di động…

Picity Sky Park bàn giao công nghệ smarthome của thương hiệu Hyundai HT

Ngoài ra cư dân của Picity Sky Park còn được thiết kế riêng một phần mềm chuyên dụng, tích hợp tất cả các nhu cầu và dịch vụ như đóng phí quản lý, đăng ký sử dụng tiện ích, định vị chỗ trống trong bãi đậu xe, mua sắm online và tích điểm thưởng khi có đóng góp tích cực cho cộng đồng…

Đại diện đơn vị phát triển dự án Picity Sky Park cho biết, việc ứng dụng nhiều công nghệ sẽ giúp cư dân tăng thêm trải nghiệm sống tiện nghi và xây dựng được cộng đồng văn minh. Ngay khâu quản lý, vận hành cũng được công nghệ hóa để công khai, minh bạch tất cả thông tin, hoạt động từ đó tránh được nhiều mâu thuẫn phát sinh giữa cư dân và ban quản lý. Ngoài ra, đầu tư công nghệ có thể tốn kém nhiều chi phí của chủ đầu tư nhưng sẽ tạo ra nhiều lợi ích về lâu dài cho dự án đặc biệt là khách hàng.

Picity Sky Park đầu tư hệ tiện ích 5* chuẩn quốc tế

Vi dụ tại Picity Sky Park được đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời để chiếu sáng các khu vực công cộng hay hệ thống thu gom nước mưa để tưới cây sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí vận hành cũng như bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững.

Anh Quốc Khánh, chuyên viên tư vấn cho biết, Picity Sky Park chỉ có giá hơn 40 triệu/m2 nhưng mức độ đầu tư về công nghệ hay tiện ích không thua kém phân khúc cao cấp. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và gia tăng giá trị đầu tư khi lựa chọn môi trường sống hiện đại và văn minh tại đây.

Không chỉ đầu tư mạnh tay vào công nghệ, Picity Sky Park còn nâng tầm giá trị sống cho khách hàng với hệ tiện ích chuẩn 5* bao gồm hồ bơi vô cực trên tầng 21, phòng gym, yoga hiện đại, thư viện điện tử, phòng họp, khu công viên ngoài trời diện tích lớn…

Theo Tiểu Thúy - Kinh tế đô thị