LỄ RA QUÂN SAIGON ASIANA: “CUỘC ĐUA VỀ ĐÍCH” CỦA CÁC CHIẾN BINH ĐẤT XANH MIỀN NAM NĂM 2019

Ngay đầu giờ chiều ngày 25/10/2019, không khí sôi động đã lan tỏa khắp hội trường bởi sự có mặt của hơn 300 NVKD của Đất Xanh Miền Nam và các đối tác phân phối. Tất cả đều thể hiện rõ sự háo hức và mong chờ được tiếp cận những thông tin chính thức về dự án Saigon Asiana – dự án mà họ kì vọng sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường BĐS khu Tây TP.HCM trong quý IV năm 2019.


 
Lễ ra quân dự án Saigon Asiana chính thức bắt đầu bằng phần phân tích chuyên sâu và chia sẻ thông tin thực tế từ anh Trần Minh Quang – GĐ Khai thác ĐXMN: “Thị trường khu Tây chính là một vùng đất vàng, rất tiềm năng để phát triển đô thị và tăng trưởng BĐS trong giai đoạn hiện nay. Thông tin chính thống từ báo đài cũng cho chúng ta biết, khu Tây hiện có rất nhiều dự án hạ tầng, giao thông đang được quy hoạch. Nhìn chung, diện mạo đô thị, hạ tầng tại đây đang ngày càng hoàn thiện và sẵn sàng phát triển tiệm cận khu lõi thành phố để đón làn sóng giãn dân khu trung tâm.
Chính vì những yếu tố hiện hữu lẫn quy hoạch có lợi cho sự phát triển của khu Tây nên nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư đã chọn nơi đây làm điểm đến. Quỹ đất trống tiềm năng và số lượng dự án BĐS có quy mô lớn, được đầu tư bài bản ở đây đã tạo điều kiện để thị trường nhà đất khu Tây càng thêm hấp dẫn trong thời gian sắp tới”.


 
Bên cạnh những thông tin về thị trường, các “chiến binh” còn được trang bị đầy đủ thông tin chi tiết về kế hoạch Marketing và Kinh doanh của dự án Saigon Asiana thông qua phần trao đổi của anh Lê Ngọc Tùng Vi – GĐ Marketing ĐXMN và anh Huỳnh Xuân Hải – PGĐ Kinh doanh ĐXMN. 
Tham dự sự kiện, còn có sự góp mặt của 6 đối tác chiến lược phân phối dự án Saigon Asiana. Đại diện các đơn vị đối tác cùng bày tỏ quan điểm: “Chắc chắn với vị trí đẹp, cùng giá bán và chính sách hấp dẫn, Saigon Asiana sẽ là dự án nóng tại thị trường khu Tây – Tp. HCM”.


 
Để “truyền lửa” cho hàng trăm nhân viên kinh doanh, trong buổi Lễ, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam cũng có những tiết mục hoạt náo vui nhộn, kích thích ngọn lửa đang chờ bùng cháy trong lòng các chiến binh. Đặc biệt là phút giây cao trào khi cả hội trường cùng hô vang khẩu hiệu “Quyết tâm” chính thức khởi động cho chiến dịch kinh doanh lần này.

Thục Như - ĐXMN