dang tinĐăng ký tài khoản dang tinĐăng nhập
Liên hệ
t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map

Tin tức & sự kiện

 • Gem Riverside - Dự án nghỉ dưỡng đáng giá của tương lai

  Gem Riverside - Dự án nghỉ dưỡng đáng giá của tương lai

  TP.Hồ Chí Minh đang thiếu hụt những dự án bất động sản lấy con người làm trung tâm - là dự án có quy hoạch phần cứng và mềm được kết hợp hài hoà để gia tăng thịnh vượng cùng chất lượng sống của người dân trong dự án. Theo các chuyên gia, dự án của tương lai phải gia tăng sự gắn kết xã hội, tích hợp thiên nhiên, giải trí để cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Chi tiết
 • Gem Riverside - không gian sống vượng khí sinh tài

  Gem Riverside - không gian sống vượng khí sinh tài

  Dựa trên vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long - một di sản thiên nhiên đã được UNESCO công nhận, 12 tòa tháp của khu căn hộ Gem Riverside được ví như một quần thể thu nhỏ của “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”. Nơi đây sở hữu một vị thế phong thủy đặc biệt như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”… kỳ vọng mang đến cho dân cư cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

  Chi tiết
 • Nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh khu vực trung tâm thu hút giới đầu tư

  Nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh khu vực trung tâm thu hút giới đầu tư

  Do đặc thù nguồn hàng tung ra thị trường khá ít nên giá của nhóm phân khúc này có chiều hướng tăng, giới chuyên gia nhận định.

  Chi tiết