dang tinĐăng ký tài khoản dang tinĐăng nhập
Liên hệ

Team building 2017: To the top together – Khởi động hành trình gắn kết

Team building 2017 với chủ đề “To the top together” đã mang đến những kỷ niệm không thể quên trong mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) Đất Xanh Miền Nam.

Nằm trong chuỗi hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội, tính đoàn kết trong một tập thể và thể hiện những nét văn hóa riêng biệt của Đất Xanh Miền Nam, chuyến du lịch kết hợp Team building là hoath động thường niên được tổ chức tại công ty mỗi năm. Và mùa hè năm 2017, chuyến hành trình mới với chủ đề "To the top together", kéo dài từ ngày 21/8 đến ngày 23/8/2017, tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp đã mang đến vô vàng những trải nghiệm thú vị cho tất cả CBNV hiện đang công tác, làm việc tại Đất Xanh Miền Nam.

Chuyến đi với đa dạng hoạt động tham quan, vui chơi và thăm thú những di tích mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho mỗi mỗi cá nhân trong tập thể Đất Xanh Miền Nam. Trải nghiệm không gian hiện đại của FLC để mở rộng tầm nhìn về những dự án quy mô, tham quan bảng tàng di tích Quang Trung để ôn lại những chiên tích oanh liệt của Ông Cha, tận hưởng không gian cổ kính và những điệu múa người con xứ võ Bình Định hay đặt chân đến những vùng tiên cảnh còn đậm nét hoang sơ như: Hầm Hô, Eo Gió, Kỳ Co... tất cả đều là những phút giây mang đến cho mỗi một chúng ta những cảm giác đầy thú vị, lạ lẫm và phấn khích.

 

Thăm Bảo tàng Quang Trung

Trải nghiệm những những điệu múa võ xứ Bình Định

Tham quan và tận hưởng không gian thiên nhiên hoang sơ, trong lành của Hầm Hô

Tham quan FLC

Chuyến team building với sự thể hiện các khẩu hiệu riêng biệt của 8 đội 

Mỗi đội thể hiện một phong cách khác biệt với màu áo đặc trưng

Đa dạng hoạt động vui chơi với sự gắn kết tinh thần đồng đội  tại bãi biển Quy Nhơn

Thông tin doanh nghiệp

Tin tức & sự kiện khác