dang tinĐăng ký tài khoản dang tinĐăng nhập
Liên hệ

ĐẤT XANH MIỀN NAM – TOP 5 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM

TP.HCM, ngày 23/05/2015, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam chính thức được vinh danh Top 5 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam 2015 tại Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Excellence Awards 2015 được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace. Giải thưởng được tổ chức theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo trung ương về chính sách nhà ở và thị trường Bất động sản và được truyền hình trực tiếp đến khán giả cả nước.

Chương trình nhằm tôn vinh và trao những giải thưởng danh giá cho các Doanh nghiệp có thành tích nổi bật trên thị trường BĐS Việt Nam theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện của người mua nhà; được thẩm định và công nhận của Hội đồng Phản biện Khoa học và Hội đồng Giám khảo cấp quốc gia. Giải thưởng không chỉ tôn vinh mà còn mang ý nghĩa tích cực thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS có sự đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ, khai thác hiệu quả các dự án BĐS nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.Đại diện Đất Xanh Miền Nam nhận giải thưởng từ ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Đại biểu Quốc
                 Hội, Nguyên Thống đốc NHNN VN , Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam
                                                          Phó chủ tịch Hội đồng Bình chọn

Đất Xanh Miền Nam với gần 100 dự án đã được triển khai thành công trong 6 năm vừa qua, với số lượng giao dịch hơn 10.000 sản phẩm đa dạng ở nhiều phân khúc,điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án. Đất Xanh Miền Nam vinh dự khi được tôn vinh ở hạng mục Doanh nghiệp Dịch vụ và Môi giới BĐS tốt nhất 2015 – “Best real EstateBroker And Service – Viet Nam Property Excellence Award 2015” . Đây là giải thưởng danh giá dành cho Sàn giao dịch BĐS có thành tích xuất sắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Có thể nói, giải thưởng Top 5 Sàn Giao Dịch Bất Động Tốt Nhất Việt Nam 2015 đã khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Đất Xanh Miền Nam với đối tác và khách hàng, góp phần làm cho thị trường ngày càng phát triển và bền vững hơn.

          Kỷ niệm chương và Cúp Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất của Đất Xanh Miền Nam

                                                                                                                                         Gia Phúc

Tin tức & sự kiện khác