dang tinĐăng ký tài khoản dang tinĐăng nhập
Liên hệ

Đất Xanh Miền Nam chi thưởng gần 200 triệu đồng trong tháng 8

Nhằm khích lệ tinh thần và ghi nhận những cá nhân, tập thể cá nhân xuất sắc nhất trong chương trình “Về đích cùng Saigon Gateway”, Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN) đã chi thưởng với mức thưởng trị giá gần 200 triệu đồng chỉ trong tháng 8/2017.

Chương trình “Về đích cùng Saigon Gateway”chính thức được khởi động trong đầu tháng 8/2017 với mức thưởng được công bố và trao giải gần 200 triệu đồng cho những cá nhân, tập thể kinh doanh có thành tích xuất sắc trong chính dự án Saigon Gateway. Ngày 19/8/2017, với kết quả đạt được sau gần 1 tháng kinh doanh, ĐXMN đã tìm thấy những cá nhân, tập thể nổi bật và trao hàng loạt giải thưởng giá trị, gồm:

- Sàn giao dịch có thành tích kinh doanh xuất sắc I: 60.000.000 đồng

- Sàn giao dịch có thành tích kinh doanh xuất sắc III: 20.000.000 đồng

Cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng và 3 cá nhân may mắn nhất đã lần lượt trúng giải:

- Giải I: 1 xe Honda Air Blade

- Giải II: 1 xe Honda Vision

- Giải III: 1 iPhone 7 Plus

Tập thể xuất sắc đã nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình

3 nhân viên kinh doanh may mắn nhất đã nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình

Ngoài các khoản hoa hồng và chính sách hiện có, đây chỉ là giải thưởng do Công ty tổ chức nhằm khích lệ những cá nhân, tập thể có những thành tích vượt bật. Bên cạnh giải thưởng hấp dẫn trong tháng 8, ĐXMN còn tổ chức hàng loạt chương trình thi đua trong kinh doanh nhằm tạo động lực cho các cá nhân, tập thể khối kinh doanh trong cả năm và chương trình trao giải sẽ được tổ chức vào thời điểm cuối năm với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Cuối năm 2016, những cá nhân xuất sắc nhất cũng đã được ĐXMN trao giải thưởng giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1,5 tỷ đồng

Thông tin doanh nghiệp

Tin tức & sự kiện khác